856x577 4

Quý Đối tác thân mến!

Với mục đích hỗ trợ Quý Đối tác Nhà hàng thuận tiện hơn trong khâu điều chỉnh menu, từ ngày 26/12/2022, BAEMIN nâng cấp tính năng Tự cập nhật và chỉnh sửa thực đơn.

Nhờ tính năng này, Quý Đối tác có thể chủ động tự mình thực hiện tạo mới, cập nhật và chỉnh sửa thực đơn ngay tức thời.

Đặc biệt, khi cần thay đổi hay cập nhật những nội dung mới trong menu,Quý Đối tác có thể lựa chọn các chức năng sau: 

Tạo Danh Mục: 

Nếu Nhà hàng có cung cấp và phục vụ nhiều nhóm thức ăn khác nhau, Đối tác có thể tự tạo danh mục để người dùng dễ dàng lựa chọn khi xem thực đơn của nhà hàng.

Tạo Món Ăn: 

Chức năng Tạo Món nhằm hỗ trợ nhà hàng khi có nhu cầu thêm mới món ăn vào thực đơn. Tại đây, Đối tác có thể cập nhật thêm món ăn chính và món ăn phụ cho thực đơn của nhà hàng.

Chỉnh Sửa Thực Đơn:

Bên cạnh hỗ trợ tự cập nhật món ăn mới, Quý Đối tác cũng có thể thay đổi các thông tin của thực đơn như tên món, giá bán hay mô tả món ăn. 

Thay Đổi Trạng Thái Món Tùy Chọn:

Ngoài ra, Quý Đối tác hiện tại cũng có thể tự cập nhật trạng thái các món trong mục “Danh sách tùy chọn” cùng lúc mà không cần thực hiện thay đổi cho từng món riêng biệt.

Để nắm rõ những lưu ý khi sử dụng tính năng và được hướng dẫn chi tiết các thao tác trên ứng dụng, Quý Đối tác vui lòng truy cập bài viết trên Học viện BAEMIN TẠI ĐÂY nhé!

Lưu ý: Ứng dụng Nhà Hàng cần cập nhật phiên bản mới v0.61.42. Sau khi cập nhật, Đối Tác vui lòng đăng xuất và đăng nhập lại để sử dụng tính năng

Trân trọng,

Bếp nhà BAEMIN