0906 DNopenoffline 01

Quý Đối tác Nhà hàng tại khu vực Đà Nẵng thân mến, 

Kể từ ngày 09/06/2021, các Nhà hàng/ Quán ăn tại Đà Nẵng đã được bán và phục vụ tại chỗ trở lại theo công văn số 3522/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, tuy nhiên các Nhà hàng lưu ý:

  • Chỉ phục vụ tối đa 50% công suất tại Nhà hàng
  • Thời gian hoạt động bán tại chỗ của Nhà hàng không quá 21 giờ 00 mỗi ngày

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian hoạt động tại Nhà hàng, Quý Đối tác và toàn bộ nhân viên phải thực hiện đầy đủ và nghiêm túc hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19:

  • Chủ động Tạm ngừng nhận đơn hàng trên Ứng dụng Nhà hàng BAEMIN nếu nhận thấy số lượng thực khách và/hoặc tài xế đang có mặt tại nhà hàng vượt quá sự cho phép.
  • Đảm bảo giữ vệ sinh, an toàn thực phẩm, bảo vệ chính mình và cộng đồng bằng các biện pháp đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khử khuẩn và khai báo y tế trong công cuộc phòng, chống COVID-19

Lưu ý: BAEMIN có thể chủ động tạm đóng các quán ăn mà không cần báo trước nếu ghi nhận quán không đảm bảo các yêu cầu phòng dịch theo chỉ đạo của UBND Thành phố Đà Nẵng.

BAEMIN vẫn hoạt động bình thường từ 06:00 đến 01:00 sáng hôm sau nhằm hỗ trợ Đối tác Nhà hàng duy trì thu nhập trong mùa dịch.

Chúc mừng các Nhà hàng tại Đà Nẵng đã dần được trở lại hoạt động! BAEMIN mong Đối tác Nhà hàng tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của UBND Thành phố Đà Nẵng, không chủ quan và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh tới cùng!

 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN