Quý Đối tác thân mến, 

Để duy trì và nâng cao hiệu quả kinh doanh trong suốt dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BAEMIN xin gợi ý các bí kíp kinh doanh hiệu quả tới Quý Đối tác Nhà hàng như sau:

  1. Đổi mới và sáng tạo hình thức đóng gói sản phẩm: Quý Đối tác hãy thổi không khí Tết Nguyên đán vào từng món ăn của thực khách bằng các hình ảnh đặc trưng ngày Tết như hoa đào, hoa mai, lì xì… để gia tăng sự hào hứng và để lại ấn tượng tốt đẹp khi khách hàng nhận sản phẩm.
  2. Chuẩn bị Nguyên vật liệu chế biến món đầy đủ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmQuý Đối tác Nhà hàng hãy chuẩn bị nguyên liệu chế biến món thật chu đáo – đặc biệt vào những ngày chạy chương trình khuyến mại, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món ăn.
  3. Liên tục cập nhật và tuân thủ các khuyến cáo, chỉ thị của Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19 qua các kênh truyền thông chính thống hoặc theo dõi bản tin của BAEMIN tại: https://merchant.baemin.vn

Ngoài ra, để phòng tránh các vi phạm không đáng có trong việc vận hành Tết, Quý Đối tác tham khảo Bộ quy tắc ứng xử Nhà hàng để hiểu rõ quy chế và cách thức hỗ trợ từ BAEMIN.

Lưu ý:

Quý đối tác có nhu cầu thay đổi vận hành trong dịp Tết, vui lòng chủ động tham khảo các hướng dẫn sau:

 

Cảm ơn Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng BAEMIN trong năm Canh Tý với nhiều sự kiện đáng nhớ. Kính chúc Quý Đối tác kinh doanh thành công trong dịp Tết Tân Sửu sắp tới.

 

Trân trọng.

Đội ngũ BAEMIN.