youtube award

Chỉ với một hành động nhỏ như ăn tại nhà, mỗi người đã là một nguồn năng lượng tích cực giúp đẩy lùi bệnh dịch.

Trong những ngày Cô Vy hoành hành, chúng ta nói nhiều về những cách thể hiện tình yêu của mình với Tổ quốc mà không nhận ra ăn tại nhà chính là hành động đơn giản nhưng thiết thực nhất để làm tròn nghĩa vụ công dân, đồng thời bảo vệ sức khoẻ của bản thân và những thành viên khác trong gia đình! Ngoài hạn chế tiếp xúc theo đúng yêu cầu giãn cách xã hội, ăn uống tại nhà còn đảm bảo an toàn tối đa khi chúng ta được sử dụng chén đĩa, muỗng đũa cá nhân.

Nếu đặt đồ ăn qua các ứng dụng giao hàng, bạn còn có thể tự vệ sinh, khử trùng bao bì trước khi sử dụng. 1 người, 100 người rồi 1 triệu, 10 triệu người – chỉ một hành động, một thông điệp nhỏ nhưng khi được lan tỏa rộng rãi sẽ tạo nên những hiệu ứng khổng lồ, đem đến những thay đổi tích cực.

Hiểu được điều này, BAEMIN – “chuyên gia giao đồ ăn” đã cho ra đời chiến dịch mang tên “Ăn ở nhà cũng ngon” nhằm đem đến những trải nghiệm ẩm thực đa dạng cho khách hàng, đồng thời chung tay hỗ trợ các đối tác nhà hàng trong mùa Covid-19.

Chiến dịch này với hashtag #anonhacungngon đã nhận được sự đón nhận lớn từ cộng đồng. Hàng chục food-blogger có sức ảnh hưởng như Nofoodphobia, Trang Nhím Tròn, Ăn Sập Sài Gòn, Bà Chúa Vỉa Hè, Tebefood, Eatwithmynoreo, Iamfoodtester… cùng hàng trăm nhà hàng, thương hiệu F&B lớn như Runam Bistro, Phúc Long, Mr.Steak, Maison Marou, Al Fresco’s… đã cùng BAEMIN đem thông điệp này đến với hàng triệu khách hàng.

youtubead must watch 1015
BAEMIN truyền cảm hứng

“Ăn ở nhà cũng ngon” đã làm nên kì tích với việc lọt top quảng cáo Youtube đáng xem nhất trong thời gian qua, sánh ngang với các gameshow và phim nổi tiếng được nhiều khán giả săn đón. Có thể nói, thông điệp BAEMIN mang lại đã tạo được hiệu ứng tích cực cho cộng đồng.

Không chỉ là lời kêu gọi trong giai đoạn giãn cách xã hội, BAEMIN còn hi vọng rằng các bạn trẻ cùng gia đình sẽ hạn chế tụ tập ngoài đường ngay cả khi thời hạn cách ly đã kết thúc nhằm đảm bảo cho sự an toàn của mỗi người khi dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành.

“Ăn ở nhà cũng ngon” thì tại sao phải nghĩ! Quyết tâm, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua đại dịch!

Cảm ơn Quý Đối tác Nhà hàng đã đồng hành cùng BAEMIN, mong rằng BAEMIN sẽ luôn mang đến sự yên tâm và những lợi ích cực lớn đến với Quý Đối tác.

Quý Đối tác muốn liên hệ quảng cáo trên website vui lòng gửi thông tin về hộp thư: hotronhahang@baemin.vn

Quý Nhà hàng muốn trở thành Đối tác của BAEMIN vui lòng xem tại đây.