ẤM ÁP MÙA TRUNG THU 2022 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “RẰM THÁNG TÁM, SÁNG TẤM LÒNG”! - Đối Tác Nhà Hàng BAEMIN

“Tùng dinh dinh, tùng tùng dinh dinh

Đây ánh sao vui, chiếu xa sáng ngời…”

Quý Đối tác mến thương ơi! 

Vậy là không khí trung thu đã ngập tràn khắp các con nẻo đường rồi đó. Các anh chị Đối tác đã sắm sửa gì cho Trung Thu chưa?

Mèo Mặp và BAEMIN đã trở lại và cùng chia sẻ với anh chị Đối tác Nhà hàng một chương trình Trung Thu vô cùng ý nghĩa và thú vị mang tên Rằm Tháng Tám, Sáng Tấm Lòng. Chương trình được thực hiện với mong muốn kết nối các Đối tác Nhà hàng với các anh chị tài xế BAEMIN, cùng nhau làm thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.

Chương trình “Rằm Tháng Tám, Sáng Tấm Lòng” được tổ chức với hai hoạt động chính như sau:

1. Hoạt động “Kết Nối Tấm Lòng – Lan Tỏa Yêu Thương”:

Hoạt động được tổ chức nhằm khuyến khích các Đối tác Nhà hàng BAEMIN chia sẻ những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để truyền cảm hứng tới cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN. 

*Thời gian: 

Hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 06/09 – 14/09/2022.

*Cách thức tham gia: 

Để tham gia chương trình, Quý Đối tác chia sẻ bài đăng trong nhóm Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN theo các thông tin như sau kèm hashtag #Ramthangtam #BAEMIN: 

– Tên quán của Đối tác Nhà hàng

– Hoạt động thiện nguyện dự định làm trong mùa trung thu hoặc hoạt động thiện nguyện đã làm trong mùa Trung Thu

*Giải thưởng: 

10 Đối tác Nhà hàng, gồm 5 Đối tác Nhà hàng có chia sẻ được nhiều lượt tương tác nhất cùng với 5 Đối tác Nhà hàng có các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa do BAEMIN lựa chọn sẽ nhận được một phần quà tri ân vô cùng đặc biệt. 

*Thời gian công bố kết quả: 

Kết quả của hoạt động sẽ được công bố chính thức vào ngày 16/09/2022 trên Group Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN.

Đặc biệt, những hoạt động thiện nguyện nổi bật của Đối tác Nhà hàng sẽ được BAEMIN lựa chọn để chia sẻ thêm với các anh chị Tài xế BAEMIN cùng đăng kí tham gia nữa đó!

 

2. Hoạt động “Cùng Xế Min lan tỏa yêu thương”

Để sẻ chia với những người có hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn, các anh chị tài xế BAEMIN vẫn luôn duy trì tổ chức chương trình quyên góp và phát cháo, sữa từ thiện vào rằm tháng tám hàng tháng. 

Nhân dịp Trung Thu, chương trình phát cháo và sữa thiện nguyện sẽ được triển khai rộng rãi hơn tại các khu vực: Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh. BAEMIN hy vọng rằng, các Đối tác Nhà hàng sẽ cùng chung tay với các đối tác tài xế để mang thêm nhiều phần quà ý nghĩa đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

*Cách thức tham gia: 

Các anh chị Đối tác có thể tham gia bằng cách quyên góp thực phẩm (sữa, cháo, bánh ngọt) cho hoạt động thiện nguyện của tài xế. Các bước tham gia như sau:

– Bước 1: Điền thông tin qua link: https://bit.ly/3KRubFv

Hạn đăng ký: Đến hết ngày 13/09/2022.

– Bước 2: Các anh chị tài xế sẽ đến cửa hàng của các Đối tác theo thông tin địa chỉ và thời gian Đối tác đã đăng kí để nhận đồ quyên góp và đưa về điểm tập kết. 

*Thời gian: 

Dự kiến hoạt động phát cháo, sữa thiện nguyện sẽ diễn ra từ 21h00 ngày 21/09/2022 đến khi phát hết các thực phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. 

BAEMIN mến chúc các anh chị Đối tác Nhà hàng một mùa trung thu an lành và ý nghĩa và mong rằng chương trình sẽ nhận được nhiều những sự ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm trong Cộng Đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN!

Trân trọng, 

Đội ngũ BAEMIN